Dịch vụ chống thấm

 • CHỐNG THẤM CHO TƯỜNG NGOÀI NHÀ

  CHỐNG THẤM CHO TƯỜNG NGOÀI NHÀ

  22/01/2018
  Chống thấm tường nhà đóng vai trò quan trọng trong việc che chắn, bảo vể chắn chắn cho ngôi nhà, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ từ phía ngoài cũng như phía trong của bức tường. 
 • PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM TẦNG HẦM HIỆU QUẢ

  PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM TẦNG HẦM HIỆU QUẢ

  22/01/2018
  Trong các hạng mục chống thấm tầng hầm để ô tô, chống thấm trần nhà, chống thấm tường,..luôn được quan tâm chú trọng, nhưng lại không mấy ai để ý tới một hạng mục chống thấm quan trọng không kém đó là chống thấm tầng hầm hiệu quả.
 • QUY TRÌNH CHỐNG THẤM NHÀ

  QUY TRÌNH CHỐNG THẤM NHÀ

  22/01/2018
  Quy trình chống thấm sàn mái: Ngoài thi công chống thấm sàn mái bằng sika,và tấm chống thấm khò nóng,trong xây dựng còn sử dụng một "quy trình chống thấm sàn mái" khác cũng rất hiệu quả đó là quy trình chống thấm dùng hỗn hợp BESTMIX.
 • CHÂN TƯỜNG BỊ NGẤM NƯỚC. NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ?

  CHÂN TƯỜNG BỊ NGẤM NƯỚC. NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ?

  23/01/2018
  Chân tường bị ngấm nước không phải là tình trạng hy hữu gì hiếm gặp. Mà trong thực tế, đây lại là một trong những sự cố dễ nhận thấy nhất ở xung quanh chúng ta. Nếu không có một giải pháp chống thấm chân tường triệt để để giải quyết vấn đề. Việc ngôi nhà bạn đối mặt với tình trạng xuống cấp và mất thẩm mỹ là không thể tránh...
 • CHỐNG THẤM CẦU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

  CHỐNG THẤM CẦU ĐƯỜNG HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

  23/01/2018
  Trong kết cấu của các công trình cầu đường, sắt thép luôn là nhân tố đóng vai trò quan trọng. Và đây cũng là nguyên liệu chịu nhiều tác động từ nước mang lại. Tuy nhiên, điều này thật khó tránh bởi các công trình cầu đường hầu hết đều ở ngoài trời. Nắng mưa lại là chuyện không có gì ngạc nhiên. Chính vì vậy, việc tìm vật liệu chống...
 • CHỐNG THẤM CHO BỂ CHỨA NƯỚC ĂN, BỂ BƠI

  CHỐNG THẤM CHO BỂ CHỨA NƯỚC ĂN, BỂ BƠI

  23/01/2018
  Các công trình bể chứa nước ăn, bể bơi,hồ bơi là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước, vì nằm ngầm dưới đất vậy việc xử lý chống thấm là cần thiết.
 • XỬ LÝ NỨT TRẦN BÊ TÔNG TRIỆT ĐỂ 100% GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

  XỬ LÝ NỨT TRẦN BÊ TÔNG TRIỆT ĐỂ 100% GIÁ THÀNH RẺ NHẤT

  23/01/2018
  Nứt trần bê tông hay nứt tường nhà là hiện tượng phổ biến trong các công trình xây dựng. Khi gặp tình trạng nứt sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình, ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Vậy xử lý nứt trần bê tông như thế nào để chấm dứt hoàn toàn hiện tượng đó? Và dịch vụ chống thấm dột uy tín giá thành rẻ nhất ở Hà...
 • CHỐNG THẤM NGƯỢC

  CHỐNG THẤM NGƯỢC

  23/01/2018
  Đối với chống thấm ngược chắc chắn không còn ai xa lạ. Bởi nó vô cùng cần thiết đối với bất cứ công trình nào. Nếu không thi công xử lý triệt để ngay từ đầu, hàng loạt các vấn đề sự cố phát sinh đe dọa trực tiếp đến an toàn cho công trình lẫn tính mạng của chính bản thân chúng ta.
0904.596.589
0904.596.589
0904596589
0943.311.139